เครื่องอบจาน อบแห้งพร้อมฆ่าเชื้อโรค

สุขอนามัยเริ่มต้นที่อาหาร ภาชนะผ่านการฆ่าเชื้อ ด้วยตู้อบจาน” ล้างจานเสร็จ นำเข้าอบแห้งทันที สะอาดดีเลิศ เครื่องอบจาน โอซาม่า สะอาด ปลอดภัย ง่ายต่อการจัดเก็บภาชนะทุกชนิด ฆ่าเชื้อโรค ด้วยแสง UV หรือ โอโซน ประหยัดพลังงาน มีทั้งรุ่นติดผนัง ตั้งพื้น หรือขนาดเล็กกะทัดรัด ตั้งโต๊ะ แล้วแต่พื้นที่ใช้งาน สามารถตั้งเวลาได้ตามต้องการ ปราศจากมลพิษทางอากาศ ฝุ่น มด แมลงสาบ จิ้งจกไม่เข้า อีกทั้งใช้งานสะดวก ด้วยระบบอบแห้ง ฆ่าเชื้อ และตัดไฟอัตโนมัติ ทุกรุ่นมีลิ้นชักรองรับน้ำ ทำความสะอาดง่าย

ด้านในโครงสร้างสแตนเลสแท้ 100% เครื่องอบจานฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV ตั้งเวลาอบแห้ง ฆ่าเชื้อตั้งแต่ 20-80 นาที ตัดโดยอัตโนมัติ ประหยัดเนื้อที่ติดตั้งข้างผนังเหนือบริเวณซิงค์ สะอาด มีอนามัย สามารถเก็บจานได้ในตัว ใช้ง่าย สะดวก ปลอดภัย เพื่อสุขอนามัยที่ดีต่อครอบครัว ปราศจากมด แมลง ง่ายต่อการหยิบใช้ มีทั้งแบบตั้งพื้น และ แบบติดผนังให้เลือกสรร ตามความเหมาะสมกับบริเวณภายในบ้านของคุณ

Keep Clean by Osama ให้เครื่องอบจานเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในครัวสิคะ

Keep Clean by Osama ให้เครื่องอบจานเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในครัวสิคะ   บทความจาก : นิตยสาร @Kitchen เครื่องอบจานสำหรับหลายคนอาจจะเป็นอุปกรณ์ชิ้นท้ายๆที่นึกถึงกันเลย นอกจากที่บ้านของคุณจะมีเด็กอ่อน หรือ คนป่วยที่ต้องระวังเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษ...

เครื่องอบจาน สิ่งที่ครัวยุคใหม่ขาดไม่ได้

ความไม่มีโรคคือลาบที่แสนอร่อย... ไม่ใช่ละ “การไม่มีโรคคือลาภอันประเสริฐ” หรือ “อโรคยา ปรมาลาภา” เป็นสิ่งที่ยังใช้ได้เสมอไม่ว่าจะยุคสมัยไหน ร่ำรวยแค่ไหน ก็ไม่สามารถซื้อสุขภาพที่ดีให้กลับมาเหมือนเดิมได้ ตัวเราเท่านั้นที่จะกำหนดได้ นอกจากการทานอาหารให้ตรงเวลา ครบหมู่...

สนใจเข้าชมสินค้า หรือ รับข้อมูลเพิ่มเติม

คุยกับเราบน LINE พร้อมรับข้อมูลข่าวสารและสิทธิพิเศษมากมาย

ให้เราช่วยแนะนำสินค้าที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ

ฝากข้อมูลติดต่อของคุณไว้ ทีมบริการลูกค้าของเราพร้อมที่จะติดต่อกับหาท่านเพื่อแนะนำสินค้าและตอบปัญหาข้อสงสัยต่างๆ หรือโทรหาเราได้ที่ 02-384-0082

Message