SR-50 หม้อหุงข้าวแก๊ส 10 ลิตร

หม้อหุงข้าวแก๊สระบบอัตโนมิติ ขนาด 10 ลิตร ใหญ่พิเศษ หุงง่าย รวดเร็ว และประหยัดค่าใช้จ่ายกว่าระบบไฟฟฟ้า เหมาะสำหรับร้านอาหาร โรงอาหารหรือ งานอุตสาหกรรม

คุณสมบัติและจุดเด่น
1. คุณภาพข้าวที่หุง นุ่ม หอม ขึ้นหม้อ (ขึ้นอยู่กับคุณภาพของข้าวสารที่หุง)
2. ระบบจุดไฟอัตโนมัติ
3. รักษาอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ เมื่อข้าวสุกจะตัดไฟหุงเป็นแบบอุ่น
4. หัวเตาเหล็กหล่อ ทนทาน ปลอดภัย
5. ความจุ 10 ลิตร
6. ประหยัดกว่าหุงแบบวิธีอื่นๆ

Model : SR-50
ขนาดบรรจุ 10 ลิตร(รับประทานได้ประมาณ 50 คน)
น้า หนัก 17.3 กก.
ขนาด สูง 50 ซม. กว้าง 58.5 ซม.
เวลาที่ใช้ในการหุง 20 นาที / ครั้ง
ระบบจุดไฟ อัตโนมัติโดยระบบเพี๊ยซโซ่
ระบบตัดไฟ อัตโนมัติโดยระบบเทอร์โมเอลิเมนท์
ระบบอุ่น ระบบไฟล็อตวอร์ม

กลิ่นควันในร้านอาหาร เรื่องสำคัญที่ทุกร้านไม่ควรมองข้าม

สำหรับร้านอาหารแล้ว รสชาติอาหารที่ถูกปากลูกค้าคงเป็นสิ่งแรกที่ต้องคิด แต่สภาพแวดล้อมในการรับประทานอาหารก็สำคัญไม่แพ้กัน แม้อาหารจะถูกปาก แต่ถ้ามีคลิ่นควันอาหารนอกเหนือจากที่สั่ง ลูกค้าก็คงไม่อยากกลับมาทานเท่าไหร่ และยังเรื่องของไอน้ำมันที่จะทำให้ครัวสกปรก...

Osama ตอบโจทย์สำหรับครัวไทย

Osama ตอบโจทย์สำหรับครัวไทย Text : เพชรลดา ประกัตฐโกมล Photo : กวิน ทองสมบูรณ์ บทความจาก : นิตยสาร @Kitchen “ผัดผักให้อร่อยต้องใช้ไฟแรง” เป็นคำพูดที่ได้ยินอยู่เสมอซึ่งเตาแก๊สและเครื่องดูดควันของ Osama สามารถตอบโจทย์ข้อนี้ได้เป็นอย่างดีสำหรับบ้านที่ชื่นชอบการทำอาหาร...

ผ้ารองข้าว ความลับของเชฟมืออาชีพ

การหุงข้าวหม้อใหญ่ๆ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะทำให้ข้าวไม่ไหม้และติดก้นหม้อ จะขูดออกมาข้าวก็ไม่สวย ไม่สามารถเอามาใช้เสริฟให้ลูกค้าได้ ทำให้สิ้นเปลืองข้าว และยังทำให้ข้าวส่วนที่ใช้ได้มีน้อยลง แถมตอนซาวข้าว ถ้าซาวข้าวในหม้อต้องใช้เวลาและน้ำเยอะ...

ทำไมร้านเดียวกัน แต่ข้าวไม่อร่อยเหมือนกันทุกครั้งนะ

womanista.com ท่านเคยสงสัยบ้างมั้ยว่า เวลาไปทานอาหารตามร้านอาหาร ร้านเดียวกัน แต่บางทีข้าวก็แข็ง หรือแห้ง หรือไม่ร้อน แต่บางก็อุ่น นุ่ม ไม่แห้ง นั่นเพราะร้านนั้นไม่ได้มีการใช้หม้ออุ่นข้าว เพราะเมื่อข้าวถูกหุงด้วยหม้อหุงข้าว...

 

ชมและทดลองสินค้าได้ที่ไหน?